info@pddc.vn +84 24-3753-0369

Nhân sự

Nguyễn Thị Hồng Hải
Viện Trưởng
Viện trưởng Nguyễn Thị Hồng Hải tốt nghiệp chương trình Thạc sĩ về Khoa học Bền vững tại Đại học Quốc gia Hà Nội vào năm 2016 và đã tham gia các khóa đào tạo về Chính sách an toàn Môi trường và Xã hội trong các dự án phát triển bởi các chuyên gia quốc tế của Ngân hàng thế giới  (WB), Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB).
VT Nguyễn Thị Hồng Hải đã tham gia các dự án có quy mô lớn, nguồn vốn FDI của các tổ chức như WB, ADB, IFAD, có các đóng góp thiết thực trong sự phát triển bền vững kinh tế, xã hội, môi trường tại Việt Nam và trong khu vực.
  
Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là nguyen-minh-thuy.jpgNguyễn Minh Thúy
Phó Viện trưởng
Phó Viện trưởng Nguyễn Minh Thúy tốt nghiệp Đại học Xây dựng – viện Khoa học và Kỹ thuật Môi trường năm 2014. PVT Nguyễn Minh Thuý có nhiều kinh nghiệm làm việc tại các công ty, tổ chức phát triển trong và ngoài nước như: Công ty CDM Internaltional Inc, v.v. PVT Minh Thúy đã tham gia nhiều dự án trong các lĩnh vực: nước sạch vệ sinh môi trường, kĩ thuật môi trường và thích ứng biến đổi khí hậu Kinh nghiệm trong việc hoạt động tư vấn, nghiên cứu, giám sát đánh giá dự án phát triển tại Việt Nam.
  
Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Đình Long
Chuyên ngành: Kinh tế
Nguyên Giám đốc Trung tâm nghiên cứu kinh tế và chính sách nông nghiệp, nông thôn của Viện Nghiên cứu Quy hoạch nông nghiệp, nông thôn thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật Viêt Nam.
Nguyên Phó Viện trưởng Viện Kinh tế nông nghiệp (nay là Viện Chính sách và Chiến lược Phát triển Nông nghiệp Nông thôn).
Chuyên gia cao cấp về Kinh tế Phát triển và Chính sách nông nghiệp.
  
Phó Giáo sư, Tiến sĩ Phạm Trung Lương
Chuyên ngành: Khoa học Trái Đất
Trưởng ban Du lịch và Phát triển bền vững Nguyên Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu Phát triển Du lịch thuộc Tổng cục Du lịch.
Chuyên gia cao cấp về Chiến lược Du lịch và Phát triển bền vững.
  
Thạc sĩ Trần Văn Ngọt
Chuyên ngành: Thủy công, thủy điện
Nguyên Phó vụ trưởng Vụ Kinh tế công nghiệp, Bộ Kế hoạch và Đầu tư.
Chuyên gia cao cấp trong lĩnh vực Thủy điện, Năng lượng và Công nghiệp.
  
Trần Minh Tiến
Chuyên ngành: Xây dựng dân dụng và công nghiệp
Được đào tạo về Chuyên ngành Xây dựng dân dụng và công nghiệp tại trường Đại học Xây dựng – Hà Nội.
Có nhiều kinh nghiệm làm việc tại nhiều công ty, tổ chức trong và ngoài nước như: Công ty FELS Construction Techniques Ltd. (Singapre), Tổng Công ty Xây dựng sông Hồng, v.v.
  
Đàm Thị Việt Anh
Chuyên ngành: Kĩ thuật sinh học
Tốt nghiệp chuyên ngành Kĩ thuật sinh học tại trường Đại học Bách Khoa Hà Nội.
Được đào tạo về Chuyên ngành Nghiệp vụ đấu thầu tại Viện phát triển Quốc tế học Có kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu phát triển và nghiên cứu ứng dụng.
  
Vũ Thị Hải Yến
Chuyên ngành: Kế toán tổng hợp
Tốt nghiệp chuyên ngành Kế toán tổng hợp tại trường Đại học kinh tế quốc dân.